Các mẫu kệ để sách bạn nên tham khảo qua

Bạn là người có sở thích đọc sách nhưng bạn chưa sắp xếp được đống sách của bạn, thì bài viết có lẽ dành cho bạn.

Sách vở, truyện tranh quá nhiều? Để lộn xộn, tìm kiếm khó khăn? Bạn đang bối rối vì chưa kiếm ra được cách để làm căn phòng của bạn trở nên đẹp, gọn gàng hơn? Vậy thì một chiếc kệ để sách thì không thể thiếu với không gian của bạn. TMG sẽ đề xuất cho bạn những mẫu kệ sách đẹp mà nhỏ gọn

Kệ sách mini để bàn

Kệ sách mini đang là mẫu được các bạn trẻ học sinh, sinh viên yêu thích. Các bạn  sử dụng bởi sự nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn mang lại sự hiện đại cho bàn học. Với thiết kế nhỏ 2-3 tầng, có thể sự dụng để truyện tranh, sách vở. Ngoài ra, còn có thể để thêm các đồ dùng nhỏ khác để khiến bàn học thở nên đẹp hơn

Kệ sách mini để bàn nhỏ gọn

Kệ sách đứng

Kệ sách đứng cũng được các gia chủ lựa chọn khá nhiều bởi sự gọn gàng và tiện nghi của nó. Kệ đứng thường được để trong phòng làm việc, phòng khách. Tạo không gian chứa để tiện cho việc đọc sách sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Kệ sách treo tường

Hiện nay, hầu hết tất cả các gia đình đều có kệ sách. Tuy nhiên với những hộ gia đình có không gian nhỏ sử dụng kệ sách cỡ lớn sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Vì thế kệ sách treo tường là lựa chọn thích hợp nhất cho không gian nhỏ. Hoặc các hộ gia đình có con nhỏ, nuôi thú cưng thì lựa chọn kệ sách treo tường cũng là lựa hợp lí.

KỆ SÁCH TRANG TRÍ GẮN TƯỜNG - 120cmx20cmx80 - Trắng | Nội Thất Taidecor | Tiki

Kệ sách âm tường

Ngoài ra, còn có một mẫu kệ tủ để sách nữa đó là tủ sách âm tường, Nghe đến “âm tường” có vẻ khá lạ tai với các bạn đúng không?. Nhưng mẫu kệ sách này đang được các gia chủ xây nhà theo hướng hiện đại sử dụng rất nhiều. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là khi xây dựng ngôi nhà sẽ chừa ra một khoảng tường lùi vô bên trong.

Có 2 ý tưởng để tạo nên một kệ để sách âm tường

Đầu tiên, với ý tưởng sử dụng kệ để sách bằng gỗ. Khi xây nhà chỉ cần để lại khoảng lùi trên tường. Sau đó chúng ta sẽ sử dụng khung kệ bằng gỗ để thay thế vào khoảng tường đó. Với ý tưởng này đang được nhiều người sử dụng bởi sự đơn giản khi thiết kế và lắp đặt.

Và ý tưởng còn lại, là trực tiếp thiết kế kệ âm tường bằng xi măng. Với ý tưởng này thì chưa được nhiều người sử dụng. Bởi trái ngược với ý tưởng kệ gỗ thì đây là ý tưởng khá khó và mất thời gian. Tuy nhiên, nó cũng có ưu điểm riêng là có thể thiết kế và bày vẽ cho kệ sách theo sở thích của mình.

Tất cả các mẫu kệ sách đang đang được nhà nhà lựa chọn sử dụng, TMG đã đề xuất cho bạn. Bạn thấy mẫu kệ sách nào phù hợp với bạn thì hãy vào TMG. Nhân viên TMG tư vấn và cùng lựa chọn kệ sách cho bạn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sáng tạo món quà của riêng bạn