TMG DECOR

VỀ CHÚNG TÔI

TMGdecor – nơi đem đến cho khách hàng không gian mua sắm trực tuyến những món đồ trang trí.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến website TMGdecor. Đây là dự án của những học sinh trường Cao đẳng FPT Polytechnic nhằm phát triển thương hiệu kinh doanh mặc hàng trang trí. Với những kiến thức từ những môn học và kinh nghiệm thu thập được, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí thật chất lượng và mang tính cá nhân cao.

Mặt hàng kinh doanh đa dạng xoay quanh các món đồ quen thuộc như đèn trang trí, tượng, mô hình, đồng hồ, rèm cửa,… Những sản phẩm này mang nét của những xu hướng đan xen những sản phẩm tự thiết kế và thiết kế theo yêu cầu. Từ đó tạo nên sự đa dạng độc đáo trong sản phẩm.

if you’re going to be thinking anyway, you might as well think big – Khi bạn suy nghĩ bất cứ điều gì, bạn hãy nghĩ lớn. Slogan truyền tải thông điệp sâu sắc đến những khách hàng của mình: “ Hãy là những người tiêu dùng thông minh. Dù đây là những sản phẩm trang trí, giá cả có cao hay thấp, sang trọng hay bình dân, bạn hãy suy xét một chút về những món đồ trong không gian của bạn. Bất cứ sự hiện diện nào cũng có ý nghĩa và công dụng nào đó. Chỉ cần bạn “ nghĩ lớn” thì dù trong việc lựa chọn những đồ trang trí hay những món đồ khác thì cả trong cuộc sống, điều này sẽ có ý nghĩa rất to lớn.